Cụ ông thực hiện trót lọt 3 vụ trộm xe điện để lấy lòng bạn gái

Tiên Sinh 14:57 13/05/2021

[MNewsvn.com] Cụ ông 70 tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn và khỏe mạnh, để lấy lòng người bạn gái cụ còn mạo hiểm lấy cắp 3 chiếc xe điện tặng nàng.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung không khỏi xôn xao trước vụ việc cụ ông 70 tuổi nhiều lần lấy cắp xe điện. Được biết dự việc xảy ra tại quận Gongshu, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Xem thêm: Đã nghèo còn mắc cái eo: Trộm xe hết xăng thủng bánh, nghi phạm ngồi chờ trời sáng để đi sửa

Cụ ông thực hiện trót lọt 3 vụ trộm xe điện để lấy lòng bạn gái

Hình ảnh cụ ông 70 tuổi nhiều lần trộm xe điện

Theo truyền thông nước này đưa tin, sau khi nhận được nhiều báo cáo của một cửa hàng rằng xe điện của họ đã bị đánh cắp, phía cảnh sát đã lập tức vào cuộc điều tra.

Cụ thể, 3 chiếc xe điện cũ đã lần lượt không cánh mà bay, theo chủ cửa hàng, những chiếc xe điện đã qua sử dụng đậu trước cửa này không có pin sạc điện, và mỗi chiếc trị giá khoảng 200 NDT (720 nghìn đồng).

Mọi chuyện dần được phơi bày khi cảnh sát tiến hành rà soát lại camera, họ phát hiện rằng một người đàn ông 70 tuổi lần nào đến cũng tay không nhưng khi rời đi, ông ta đều chở theo một chiếc xe điện.

Nghi ngờ đó đúng là những chiếc xe điện bị đánh cắp, người đàn ông họ Dương (70 tuổi) sau đó đã bị mời lên đồn để làm việc. Trước sự truy xét của cảnh sát, ông Dương đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm xe điện của mình.

Cụ ông thực hiện trót lọt 3 vụ trộm xe điện để lấy lòng bạn gái

Cụ ông bị tạm giữ trước cáo buộc trộm cắp tài sản

Theo lời kể của ông lão 70 tuổi, thì ra ông lấy trộm xe điện là vì muốn lấy lòng bạn gái. Do vợ mất đã nhiều năm, bản thân lại quá cô đơn nên đã nghĩ cách này để làm quen bạn gái. Gần đây, cô bạn gái bày tỏ rằng rất thích xe điện nên ông đã mạo hiểm đi ăn trộm.

Ông Dương bày tỏ, sau khi tặng người yêu chiếc xe điện đầu tiên cô ấy đã rất vui. Để lấy lòng nàng, ông tiếp tục thực hiện phi vụ trộm thứ hai, rồi thứ ba, cho tới thời điểm hiện tại thì bị phát hiện và bắt giữ.

Hiện, cụ ông 70 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ hình sự vì thực hiện nhiều vụ trộm cắp.