Công an vào cuộc điều tra vụ nghi chồng chở bồ nhí trên xe Lexus 570 bị vợ bắt ghen gây rối trật tự công cộng

Baggio 10:39 16/09/2020

[Mnewsvn.com] Công an phường Cửa Đông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết đơn vị đang trích xuất camera ở khu vực xung quanh vụ đ.ánh ghen xảy ra vào chiều 16/9 để điều tra.

Liên quan đến vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, Hà Nội vào chiều 15/9 đang gây sốt trên cộng đồng mạng, sáng nay (16/9), một lãnh đạo thuộc công an phường Cửa Đông xác nhận có sự việc này xảy ra trên địa bàn phường quản lý. Ngoài ra việc lãnh đạo này còn cho biết vì sự việc xảy ra quá nhanh và khi lực lượng chức năng đến thì đám đông và những người trong cuộc trong vụ ẩu đã đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Công an vào cuộc điều tra vụ nghi chồng chở bồ nhí trên xe Lexus 570 bị vợ bắt ghen gây rối trật tự công cộng
Vụ đ.ánh ghen diễn ra chiều 15/9 trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội.

Lãnh đạo này cho biết: "Khi có mặt tại hiện trường, người vợ lấy xe của chồng đi luôn, còn người chồng đưa cô gái trẻ đi bằng taxi. Do sự việc có dấu hiệu vi phạm trật tự công cộng, đánh nhau nên chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ".

Trả lời thông tin có phải người chồng và cô gái ngồi trên xe Lexus 570 có mối quan hệ "ngoài luồng" hay không thì lãnh đạo công an phường Cửa Đông khẳng định đó là thông tin chưa được kiểm chứng và công an phường vẫn đang trích xuất camera để kiểm tra, làm rõ sự việc.

Loading...