Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều thân thiết với 2 tình cũ, kém 45 tuổi của bố chồng

Khánh Vy 14:07 07/12/2021

Đào Lan Phương - con dâu Hoàng Kiều gây chú ý về mối quan hệ với Ngọc Trinh, Ngô Lan Anh.

Đào Lan Phương thuộc thế hệ người mẫu 8x của làng giải trí trong nước. Sau thời gian hoạt động nhiệt tình khi vừa làm mẫu ảnh, trình diễn trên sàn catwalk và tìm kiếm cơ hội ở một vài cuộc thi, cô quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi.

Chồng của Đào Lan Phương là doanh nhân Sammy Hoàng - Việt kiều Mỹ và là con trai thứ của tỷ phú "khét tiếng" Hoàng Kiều . Bố chồng cô sinh năm 1944 tại Quảng Trị nhưng sau đó sang Mỹ sinh sống, lập nghiệp.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều thân thiết với 2 tình cũ, kém 45 tuổi của bố chồng

Đào Lan Phương

Vào năm 2017, Hoàng Kiều nằm trong danh sách top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới theo công bố của Tạp chí Forbes khi có khối tài sản lên đến 3 tỷ USD. Ngoài có tiếng trên thương trường, ông còn gây chú ý khi từng yêu nhiều mỹ nhân có tiếng.

Và 2 tình cũ kém Hoàng Kiều đến 45 tuổi đều có mối quan hệ thân thiết với Đào Lan Phương.

Ngô Lan Anh là bạn thân của Đào Lan Phương

Ngô Lan Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Năm 25 tuổi, cô tham gia cuộc thi "Hoa khôi TP.HCM" và thắng 2 giải phụ là "Người đẹp biển" và "Người đẹp được yêu thích nhất".

Không đẩy mạnh tên tuổi trong làng giải trí, Ngô Lan Anh chỉ thu hút sự quan tâm khi xây dựng hình tượng mỹ nhân thích ăn vận nóng bỏng, chụp hình hút mắt và có cuộc sống sang chảnh.

Về đời tư, cô từng có thời gian dài gắn bó với tỷ phú Hoàng Kiều. Không bận tâm về việc chênh lệch tuổi tác, cả hai thoải mái về ra mắt gia đình và đã tính đến chuyện cưới xin.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều thân thiết với 2 tình cũ, kém 45 tuổi của bố chồng

Ngô Lan Anh và Hoàng Kiều thời còn hẹn hò.

Nhưng không rõ nguyên nhân vì sao, sau này Ngô Lan Anh và Hoàng Kiều đường ai nấy đi. Trở về cuộc sống độc thân, người đẹp 8x học thanh nhạc, diễn xuất với ý định tấn công showbiz Việt nhưng mọi kế hoạch không diễn ra thuận lợi.

Gần đây, Ngô Lan Anh gây bàn tán khi thường xuyên khoe ảnh thân thiết với Đào Lan Phương và liên tục đi ăn, đi chơi cùng nhau.

Nhiều người cho rằng trong lúc hẹn hò với Hoàng Kiều, mỹ nhân Hà thành đã kết nối và thành bạn thân của cô con dâu tỷ phú. Nhưng cũng có nguồn tin nhận định, Ngô Lan Anh và Đào Lan Phương quen biết từ trước khi có liên quan tới giới nhà giàu.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều thân thiết với 2 tình cũ, kém 45 tuổi của bố chồng

Hình ảnh thân thiết của con dâu và tình cũ tỷ phú Hoàng Kiều.

Đào Lan Phương làm mối Ngọc Trinh cho bố chồng

Ngọc Trinh có nhiều điểm tương đồng với Ngô Lan Anh khi cùng sinh năm 1989, đã tham gia một vài cuộc thi nhan sắc và được phong danh là "nữ hoàng nội y" khi thích ăn mặc gợi cảm, chụp hình táo bạo.

Riêng với chuyện tình cảm, cô liên tục thừa nhận chỉ thích và yêu đại gia nhưng không công khai danh tính cụ thể của người tình. Phải đến tháng 11/2016, Ngọc Trinh mới cho biết đang hẹn hò với Hoàng Kiều.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều thân thiết với 2 tình cũ, kém 45 tuổi của bố chồng

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thời còn mặn nồng.

Mối quan hệ đó được chính sự mai mối của Đào Lan Phương. Ngay từ khi con dâu giới thiệu và cho ông gặp gỡ trực tiếp Ngọc Trinh, Hoàng Kiều đã phải lòng và dành nhiều lời khen ngợi cho người đẹp gốc Trà Vinh.

Thường xuyên đưa bạn gái kém 45 tuổi đi du lịch hạng sang và cung phụng như bà hoàng, cuối năm 2016, Hoàng Kiều tuyên bố đã nghĩ đến chuyện lâu dài và mong Ngọc Trinh sinh cho ông 2 con trong tương lai.

Nhưng sang đầu năm 2017, cuộc tình này đứt gánh. Hoàng Kiều liên tục đấu tố Ngọc Trinh ở nhiều sự vụ chưa rõ đúng sai. Thậm chí đại gia U80 còn khẳng định: "Tôi dành cho cô ấy tình yêu chân thành, muốn tính chuyện lâu dài và nắm tay cô ấy đến hết cuộc đời.

Nhưng Ngọc Trinh lại chỉ muốn một cuộc tình ngắn hạn, giống như lời cô ấy thông báo trên mạng xã hội. Vì thế, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa…".

Vì những căng thẳng giữa bố chồng và tình cũ, Đào Lan Phương kín tiếng và không còn sự tương tác qua lại trên mạng xã hội với Ngọc Trinh như xưa.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều thân thiết với 2 tình cũ, kém 45 tuổi của bố chồngCon dâu tỷ phú Hoàng Kiều thân thiết với 2 tình cũ, kém 45 tuổi của bố chồng

Hình ảnh kỉ niệm của Ngọc Trinh và Đào Lan Phương.