Cơ quan chức năng thông tin về ᴛɪɴ đồɴ 'Khá Bảnh' qua đời trong ᴛù

Tiên Sinh 10:52 21/12/2020

[Mnewsvn.com] Tối 20.12, mạng xã hội xôn xao thông tin Khá 'bảnh' ᴄʜếᴛ trong ᴛʀạɪ ᴛạᴍ ɢɪᴀᴍ, một số bình luận còn khẳng định Khá 'bảnh' bị ʙạɴ ᴛù đâᴍ 𝟷𝟶 ɴʜáᴛ. ᴛʜựᴄ ʜư chuyện này thế nào?

Từ tối qua (20.12) đến sáng nay, nhiều trang mạng xã hội với trên 1 triệu lượt theo dõi đăng tin ɢɪᴀɴɢ ʜồ sống ảo Khá "bảnh" ᴄʜếᴛ trong ᴛʀạɪ ᴛạᴍ ɢɪᴀᴍ khiến dân mạng xôn xao.

Thậm chí, một số người còn chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia về Khá "Bảnh": "ᴄʜếᴛ trong ᴛʀạɪ ᴛạᴍ ɢɪᴀᴍ vào ngày 20/12/2020 ở tuổi 27".

Cơ quan chức năng thông tin về ᴛɪɴ đồɴ Khá Bảnh qua đời trong ᴛù

Sáng ngày 21/12, ông Trần Viết Tạo, Chủ tịch UBND xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết "chưa nhận được thông tin Khá Bảnh ᴛử ᴠᴏɴɢ".

Cùng ngày, một lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định, thông tin trên là không chính xác. Hiện Khá Bảnh vẫn đang chấp hành áɴ ᴛù tại Hải Dương. Phía công an tỉnh Hải Dương cho hay, đơn vị chưa nhận được thông tin về vụ việc.

Người thân Khá Bảnh cũng cho biết Khá Bảnh "hiện không làm sao" mà thông tin lại ʟᴀɴ ᴛʀᴜʏềɴ ᴛʜấᴛ ᴛʜɪệᴛ trên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng thông tin về ᴛɪɴ đồɴ Khá Bảnh qua đời trong ᴛù

Khá Bảnh hiện đang ở trong ᴛʀạɪ ᴛạᴍ ɢɪᴀᴍ

Cơ quan chức năng thông tin về ᴛɪɴ đồɴ Khá Bảnh qua đời trong ᴛù

Khá "bảnh" tên thật là Ngô Bá Khá (27 tuổi, ngụ TX Từ Sơn, Bắc Ninh). Khá “bảnh” học hành dở dang và từng ᴠàᴏ ᴛù ʀᴀ ᴛộɪ về hành vi ᴄố ý ɢâʏ ᴛʜươɴɢ ᴛíᴄʜ. Trước khi bị Công an TX Từ Sơn ʙắᴛ ɢɪữ và khám xét vào đêm 1.4.2019, Khá “bảnh” nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm theo dõi của giới trẻ.

Trên tài khoản cá nhân với hơn 600 ngàn người theo dõi và mạng xã hội YouTube với gần 2 triệu lượt người đăng ký, Khá “bảnh” thường kêu gọi người xây dựng một sân chơi “sống đẹp”, “sống bản lĩnh”… Khá “bảnh” từng tung lên mạng không ít video ᴅạʏ ᴅỗ đàɴ ᴇᴍ nói không với ᴛệ ɴạɴ.

ɢɪᴀɴɢ ʜồ sốɴɢ ảᴏ Khá “bảnh” nổi tiếng từ hàng loạt hoạt động ɢâʏ sốᴄ, không giống ai. Xuyên suốt trong các nội dung video, hình ảnh hay phát ngôn Khá “bảnh” đưa lên mạng xã hội là “chân dung” một đạɪ ᴄᴀ trẻ tuổi có nhiều ᴛɪềɴ ʙạᴄ, có đông đàɴ ᴇᴍ và những cuộc giao lưu với các đạɪ ᴄᴀ khác trong giới ɢɪᴀɴɢ ʜồ.