Cô gái trẻ bị đoàn xe chạy tốc độ cao tông nguy kịch lúc rạng sáng tại Hà Nội

Tiên Sinh 13:25 30/05/2020

[MNewsvn.com] Hai cô gái đang dắt xe từ trên vỉa hè xuống lòng đường thì bị đoàn xe máy chạy tốc độ cao tông trúng, khiến một cô gái bị nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 1h15 sáng 30/5, tại phố Hàng Bạc - Đinh Liệt (thuộc phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm). 

Cô gái trẻ bị đoàn xe chạy tốc độ cao tông nguy kịch lúc rạng sáng tại Hà Nội

Hiện trường vụ việc.

Vào thời điểm đó, chị Nguyễn Mai H. (SN 1999, trú tại Xuân Sơn, Sơn Tây) và chị Nguyễn Thị Phương Ng. (SN 1999, trú tại phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM) đang dắt xe máy mang BKS 30P3- 1238 từ vỉa hè xuống lòng đường thì bị 1 xe máy (chưa xác định được biển số, người điều khiển) chạy với tốc độ cao đâm trúng rồi bỏ chạy. 

Hậu quả, chị Ng. bị ngã xuống lòng đường, được đưa vào Bệnh viện Xanh pôn cấp cứu  và được chẩn đoán là bị tụ máu não, đang trong cơn nguy kịch. 

Công an quận Hoàn Kiếm đang khẩn trương truy tìm nhóm thanh niên chạy tốc độ cao cùng chiếc xe máy và người điều khiển xe gây tai nạn. Trưa cùng ngày trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc xác nhận vụ việc trên.

Vị lãnh đạo cho biết thêm, sau khi xảy ra tai nạn người dân cũng cố gắng bắt giữ các đối tượng gây tai nạn nhưng không kịp, bởi các đối tượng này tuổi đời còn khá trẻ nên chạy rất nhanh. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Loading...