Cô gái Nhật trên YouTube thú nhận là đàn ông, làm clip câu view để có tiền nuôi chó

Tiên Sinh 16:24 06/04/2021

[MNewsvn.com] Anh cho biết mình không muốn kiếm tiền bằng sự lừa dối nên đã thú nhận và xin lỗi người hâm mộ.

Video đầu tiên được Chiharu đăng lên YouTube vào tháng 12/2020. Đến tháng 3, kênh này đã thu hút hơn hàng chục nghìn lượt người đăng ký dù chỉ có 6 video, khá nhanh so với mặt bằng chung của những người mới tham gia YouTube.

Xem thêm: Một game thủ nam bị khán giả ném đá vì giả gái để chui vào đội tuyển nữ dối gạt người hâm mộ

Theo Oddity Central, các video quay cảnh một người phụ nữ tập thể dục vào ban đêm, camera tập trung vào bộ phận gợi cảm trên cơ thể. Điều đặc biệt là cô luôn đeo khẩu trang và không nói chuyện.

Cô gái Nhật trên YouTube thú nhận là đàn ông, làm clip câu view để có tiền nuôi chó

Chiharu xuất hiện trên YouTube với thân hình gợi cảm. Ảnh: むね肉ちはる/YouTube.

Trong đoạn video gần nhất, Chiharu đã tiết lộ khuôn mặt. Vẫn là thân hình bốc lửa quen thuộc, song Chiharu thực chất là người đàn ông 37 tuổi với khuôn mặt già dặn.

Chiharu cho biết đã nảy sinh ý tưởng lập kênh YouTube vào năm ngoái, sau khi bị mất việc do ảnh hưởng từ dịch bệnh. Khó khăn tài chính đè nặng khi chú chó cưng của anh mắc ung thư. Nhận thấy các cô gái thường thu hút người xem trên Internet, Chiharu quyết định giả gái để lập kênh YouTube.

Theo quy định của YouTube, một kênh kiếm tiền cần ít nhất 1.000 người theo dõi, 4.000 giờ xem video trong 12 tháng. Chiharu thừa nhận giả gái câu view sẽ giúp kênh của anh được bật kiếm tiền nhanh hơn.

Sau khi mua tóc giả và silicon độn ngực, Chiharu giấu vợ đăng video tập thể dục buổi tối lên kênh YouTube. Lượt đăng ký kênh tăng mạnh nhưng điều đó khiến Chiharu suy nghĩ về tính đạo đức khi giả gái để thu hút người xem.

Cô gái Nhật trên YouTube thú nhận là đàn ông, làm clip câu view để có tiền nuôi chó

Trong video mới, Chiharu thừa nhận là đàn ông. Ảnh:YouTube.

Sau thời gian suy nghĩ, Chiharu quyết định tiết lộ sự thật vì không muốn kiếm tiền trên sự lừa dối. Trong video kỷ niệm 20.000 lượt theo dõi, Chiharu đã cho thấy toàn bộ vật dụng như silicon, tóc giả, phấn nền, mascara để biến anh thành phụ nữ, tạo ra thân hình khiến nhiều người thích thú chiêm ngưỡng.

Số ít người ngưỡng mộ công sức giả gái của Chiharu, số khác bày tỏ sự khó chịu vì bị lừa dối. Sau màn tiết lộ sự thật, lượng người theo dõi trên kênh Chiharu giảm từ 20.000 xuống còn 18.500, điều mà anh đã dự đoán từ trước. Chưa rõ kênh YouTube sẽ được Chiharu duy trì như thế nào.