Cô gái bị bóc mẽ sống ảo khi gọi Honda CRV thành Mercedes GLC 300

Tiên Sinh 17:35 05/05/2021

[MNewsvn.com] Cô gái khiến dân tình chao đảo khi khoe hình ảnh xinh đẹp với chiếc xe hạng sang. Thế nhưng, chỉ sau một vài giây tác nghiệp các thành soi đã chứng minh được tất cả chỉ là sống ảo.

Ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không ít người hợp tận dụng các tảng mạng xã hội để khoe về bản thân, gia đình và sự nghiệp. Thế nhưng, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu những bức ảnh đó lại là diễn, không đúng như sự thật. Điển hình là câu chuyện dưới đây.

Xem thêm: "Bóc trần" chuyện thanh niên mua PS5 15 triệu lừa vợ là cục wifi, thậm chí nhân viên Viettel mặc đồng phục tới lắp

Xuất hiện trên mạng TikTok, một cô gái đăng tải đoạn clip ăn mặc xinh đẹp, bước lên ô tô với dòng tiêu đề: “Tôi năm nay 18 tuổi, mới đi làm được 3 tháng nhưng đã tự tay tậu chiếc Mercedez GLC 300" nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ, thì nhiều cư dân mạng đã tinh tế khi soi ra điểm bất thường. Cụ thể chiếc ô tô được sử dụng là xe Honda CRV chứ không phải là Mercedez như lời nhân vật chính giới thiệu.

Thậm chí chiếc logo dù có mờ nhạt nhưng ai cũng có thể nhận ra nó là của hãng CRV. Như vậy, chính chiếc vô lăng của nhãn hiệu Honda đã “bóc mẽ" trình độ sống ảo của cô nàng.

Cô gái bị bóc mẽ sống ảo khi gọi Honda CRV thành Mercedes GLC 300

Hình ảnh cô gái trẻ bên cạnh chiếc xe tiền tỷ gây xôn xao

Chưa kể đến màn mở cửa xe và cầm vô lăng có chút “vụng về" của nữ chính cũng khiến nhiều người hoài nghi: “Liệu đây có phải là xe của cô gái thật không, hay cũng chỉ là đồ đi mượn nhằm mục đích ‘sống ảo'"?

Khỏi phải nói sau ít bị bóc mẽ, chủ bài đăng đã phải hứng chịu cơn mưa gạch đá của dân mạng như thế nào. Thậm chí nhiều người còn châm chọc cô nàng là… mặt dày.

“Vô lăng của Honda, logo CRV to đùng thế kia mà bảo Mercedes"

“Nhìn là biết diễn rồi, chẳng ai lái xe kiểu thế"

“Giới trẻ bây giờ sống ảo quá, bảo sao lướt tiktok toàn chủ tịch với giám đốc" – một số bình luận của cư dân mạng.