Cổ động viên Việt Nam và Myanmar "khẩu chiến" dữ dội trước giờ G

Yến Thu 20:23 20/11/2018

[MNewsvn.com] Sự hấp dẫn của trận đấu này không chỉ đến từ khán đài mà còn đến từ màn tranh luận giữa người hâm mộ hai đội tuyển.

Phóng viên Myanmar đánh giá Việt Nam cao hơn Thái Lan

Sức nóng của đại chiến giữa hai đội dẫn đầu bảng A đang lên cao. Myanmar có lợi thế sân nhà, ngược lại, tuyển Việt Nam chiếm những ưu thế nhất định khi chưa hề thua đối thủ trong 5 lần gặp nhau tại các kỳ AFF Cup.

Sự hấp dẫn của trận đấu này không chỉ đến từ khán đài mà còn đến từ màn tranh luận giữa người hâm mộ hai đội tuyển. Những CĐV trung thành của “White Angels” mong muốn đoàn quân của HLV Antoine Hey sẽ xử đẹp tuyển Việt Nam để vào bán kết, trong khi người hâm mộ Việt Nam tỏ ra không hề kém miếng trước CĐV đội chủ nhà.

Trận Viá»t Nam Myanmar hôm nay: Fan 2 Äá»i khẩu chiá»n dữ dá»i trÆ°á»c giá» G - Ảnh 2.

Màn tranh cãi của CĐV 2 đội bắt nguồn từ ý kiến thăm dò của trang FB Myanmar Football Federation.

Tài khoản Đoàn Nguyên Đức bình luận: “Việt Nam sẽ là đội chiến thắng với tỷ số 2-1”. Comment này nhanh chóng nhận được hàng chục lượt yêu thích của những CĐV Việt Nam nhưng vấp phải sự phản đối của cư dân mạng Myanmar.

Trận Viá»t Nam Myanmar hôm nay: Fan 2 Äá»i khẩu chiá»n dữ dá»i trÆ°á»c giá» G - Ảnh 3.

Ý kiến của một số CĐV Việt Nam nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng.

Trận Viá»t Nam Myanmar hôm nay: Fan 2 Äá»i khẩu chiá»n dữ dá»i trÆ°á»c giá» G- Ảnh 4.

Có rất nhiều ý kiến phản đối của CĐV Myanmar, họ cho rằng đội chủ nhà sẽ giành thắng lợi trước Việt Nam.

Tài khoản Yi Daw viết: “Xin lỗi Việt Nam, đội tuyển của các bạn sẽ về nước sớm thôi”. CĐV có tên Thar Thar để lại bình luận: “ Haha. Bạn chắc chứ, chúng tôi sẽ chiến thắng trước Việt Nam”.

Dĩ nhiên, trên trang Facebook của CĐV Myanmar, bình luận của CĐV đội chủ nhà chiếm ưu thế. Một tài khoản khác có tên Si Thu Hlaing chia sẻ: “Việt Nam mạnh nhưng chúng tôi rất tiếc. Trận đấu này là của Myanmar”. Comment này nhận tới gần 30 lượt yêu thích.

Trận Viá»t Nam Myanmar hôm nay: Fan 2 Äá»i khẩu chiá»n dữ dá»i trÆ°á»c giá» G- Ảnh 5.

"Việt Nam mạnh như Myanmar đang có ưu thế nhất định. 'White Angels' sẽ giành chiến thắng trước trận đấu khó khăn này", là một trong rất nhiều comment của người hâm mộMyanmar. Ảnh: Ảnh chụp màn hình

Mặt khác, có một số CĐV Myanmar hy vọng tuyển nhà thua Việt Nam. Anh chàng có tên tài khoản Tun Tun dự đoán Myanmar thảm bại 0-5. Dĩ nhiên, anh chàng này nhận “mưa gạch đá” từ những người hâm mộ “White Angels”.

Tun Tun có lẽ là fan hâm mộ của tuyển Việt Nam, tài khoản này hy vọng Việt Nam đánh bại Myanmar với cách biệt 5 bàn. Dĩ nhiên, anh chàng này nhận "một cơn mưa gạch" của người hâm mộ Myanmar là điều không thể tránh khỏi. Ảnh: Ảnh chụp màn hình

Trận Viá»t Nam Myanmar hôm nay: Fan 2 Äá»i khẩu chiá»n dữ dá»i trÆ°á»c giá» G - Ảnh 7.

Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Loading...