Clip: Người đàn ông lớn tuổi vác mũ cối đánh cán bộ công an chảy máu khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Khánh Vy 08:30 31/07/2021

Công an phường Nghĩa Đô cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, xử lý trường hợp người đàn ông lớn tuổi dùng mũ cối đập vào vùng đầu của chiến sĩ công an khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19.

Chiều 30/7, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông lớn tuổi không chấp hành đeo khẩu trang khi ra đường. Đặc biệt, khi được 1 chiến sĩ công an nhắc nhở, người đàn ông đã lớn tiếng thách thức, chất vấn "dịch bệnh gì... mày có học không, có học không". Chưa dừng lại, người này đã dùng chiếc mũ cối đang cầm trên tay đánh trúng vào phần đầu cán bộ công an, dẫn đến chảy máu.

Xem thêm: 'Hoa khôi' khoe tiêm vaccine Pfizer không cần đăng ký bị phạt 12,5 triệu đồng

Clip: Người đàn ông lớn tuổi vác mũ cối đánh cán bộ công an chảy máu khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang gây phẫn nộ

Ngay sau đó, 1 người dân đã cùng chiến sĩ công an khống chế, giữ tay người đàn ông lớn tuổi để công an phường đến đưa về trụ sở giải quyết. Trong lúc bị giữ tay, người đàn ông vẫn lớn tiếng thách thức, không hề tỏ ra ăn năn.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra tại khu vực thuộc phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Clip: Người đàn ông lớn tuổi vác mũ cối đánh cán bộ công an chảy máu khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Chiều cùng ngày, thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo Công an phường Nghĩa Đô cho biết, vụ việc đang được đơn vị điều tra, xử lý.

Lãnh đạo UBND phường Nghĩa Đô cho biết, người đàn ông trong đoạn video được xác định tên M. (SN 1941, trú tại phường Nghĩa Đô). Khu vực xảy ra sự việc tại chốt kiểm soát ngõ 127 Lạc Long Quân.

"Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng mời ông M. lên làm việc xử lý theo quy định", vị này cho hay.