Chuyện thật như đùa: CĐV Indonesia mất niềm tin vào đội nhà quay sang ủng hộ ĐT Việt Nam

Tiên Sinh 10:46 15/10/2019

[MNewsvn.com] Mặc dù chưa đá nhưng các cổ động viên ĐT Indonesia đã mất niềm tin vào đội nhà nên rủ nhau cổ vũ cho Việt Nam.

Đội tuyển Indonesia đang gặp một khủng hoảng trầm trọng và đánh mất mục tiêu chiến đấu nên rất có thể sẽ có một chiến thắng dành cho Việt Nam trong tối nay. 

Không những thế, các cổ động viên Indonesia đã hoàn toàn mất niềm tin vào đội nhà, không những thế những cổ động viên Indonesia còn rủ nhau đi cổ vũ cho đội khách.

Trên trang tin Mola, hàng loạt các bình luận chế giễu thành tích bết bát của đội nhà và bày tỏ sự thất vọng vào đội nhà.

Chuyện thật như đùa: CĐV Indonesia mất niềm tin vào đội nhà quay sang ủng hộ ĐT Việt Nam

Người dùng có tên momen_unik viết: “Chúng ta lạc quan rằng chúng ta sẽ thua một lần nữa. Có ai dám đặt cược nếu chúng ta sẽ thắng không?”

Roniayu viết: “Đánh rơi chiến thắng là điều bình thường đối với người hâm mộ chúng ta ... bởi vì quá thường xuyên thua nên điều đó trở nên bình thường”.

muhammad_hasbi_junior93 khẳng định: “Không cần phải ủng hộ nếu huấn luyện viên vẫn còn là Simon, dự đoán của tôi là Việt Nam sẽ thành công trong việc đánh bại Indonesia”.

Chuyện thật như đùa: CĐV Indonesia mất niềm tin vào đội nhà quay sang ủng hộ ĐT Việt Nam
CĐV Indonesia rủ nhau cổ vũ cho tuyển Việt Nam

marzuchi_wong kêu gọi: “Hãy cùng nhau ủng hộ đội tuyển quốc gia Việt Nam”

risanggiri viết: “Việt Nam đích thực là nhà vô địch. Hãy cổ vũ đội tuyển Việt Nam”.

Baskoroarifkh còn dự đoán mạnh dạn: "Indonesia 0 - Việt Nam 5"

Ferinus_gea dự đoán "0:4 nghiêng về Việt Nam"

jakatarub84 viết "Indonesia 0-2 Việt Nam... không phải chủ nghĩa dân tộc, nhưng thực tế bóng đá của chúng ta đã bị tụt lại rất xa ở ASEAN ... xin chúc mừng LĐBĐ Indonesia vì thành tích của họ, vì đẳng cấp của đội tuyển quốc gia Indonesia... ngang với đội tuyển quốc gia Timor Leste..."

mdwanda phụ họa: "Bỏ qua chủ nghĩa dân tộc nếu tôi nói rằng đội tuyển quốc gia sẽ thua, trên thực tế, đây là đội tuyển quốc gia không đáng tin"

galihpuspanggara viết: “Trận đấu tập cho Việt Nam”.

indra_rastasik viết: "Trận đấu vô dụng đối với nhiều cầu thủ trẻ bản địa, nhưng hữu ích cho những cầu thủ nhập tịch"

Ridwanmardhinta23: "Và nó sẽ là thất bại thứ tư."

Sở dĩ có chuyện này là vì đội tuyển Indonesia đang có thành tích khá tệ hại và lối chơi kém hiệu quả của HLV Simon McMenemy. Trong bối cảnh đó, người hâm mộ Indonesia đã không tiếc dành những lời khó nghe nhất để chỉ trích đội nhà, không những vậy những người hâm mộ này còn rủ nhau đi cổ vũ đội khách. Nhưng chắc đó chỉ là câu nói trong lúc tức giận chứ vào sân thì sẽ khó có chuyện họ lại cổ vũ cho tuyển Việt Nam, trừ khi tuyển Indonesia bị ghi bàn từ những phút đầu tiên.

Do đó, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ cần giữ bình tĩnh và cần 1 cái đầu lạnh trong trận đấu này để mang về chiến thắng cho tuyển Việt Nam.

Loading...