Chồng thai phụ giả giãi bày: Vợ từng sảy thai một lần nên rất áp lực

Sữa Dâu 22:51 07/12/2020

[Mnewsvn.com] Anh T.A, chồng chị T. cho hay không hề biết chuyện vợ mình giả mang bầu mà vẫn đưa cô đi khám thai bình thường, thỉnh thoảng còn lấy tay xoa bụng vợ.

Những tình tiết trong sự việc chị N.T.T.T sinh năm 1998 ở Yên Phong, Bắc Ninh giả mang bầu rồi bỏ đi biệt tăm vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Mới đây, chồng của chị T. là anh T.A đã chính thức lên tiếng về việc này, mong dư luận có thể thông cảm để vợ chồng anh sớm quay lại được với cuộc sống bình thường.

Chồng thai phụ giả giãi bày: Vợ từng sảy thai một lần nên rất áp lực

Chị T. sau khi bỏ đi đã được tìm thấy ở Gia Lai. (Ảnh: Dân Trí)

Chị T. từng sảy thai một lần trước đó

Chia sẻ với Pháp Luật Và Bạn Đọc, anh T.A buồn bã cho biết chị T. từng mất đi đứa con đầu khi mới mang bầu, do đó khi mang thai lần thứ hai, cô đã gặp nhiều áp lực. Nhắc lại về sự việc, anh khẳng định mình hoàn toàn không biết gì và cũng rất bất ngờ khi biết vợ sảy thai rồi vào Gia Lai xin con.

Chồng thai phụ giả giãi bày: Vợ từng sảy thai một lần nên rất áp lực

Chị T. bên cạnh chồng của mình. (Ảnh: Zing)

“Tôi mà biết trước tôi đã không phải khổ sở cùng công an đi tìm vợ khắp nơi. Vợ tôi thương con, lại sợ gia đình buồn, suy nghĩ nông cạn nên mới làm vậy. Trước đó, tôi vẫn đưa vợ đi siêu âm, ai nghĩ gì đâu, cũng không nghi ngờ gì vợ cả. Còn thi thoảng tôi cũng xoa bụng vợ, thấy vợ bầu bí khi ngủ tôi cũng không ôm vợ sợ ảnh hưởng đến con” – anh T.A giãi bày.

Cũng theo chồng chị T., từ ngày chị nghỉ sinh ở nhà, hai vợ chồng cũng ít có thời gian tâm sự. Anh T.A thường đi làm từ sớm, đến khi về cũng đã muộn, ăn uống tắm rửa xong là lên giường đi ngủ. Có lẽ đây là một phần của nguyên nhân dẫn đến hành động giả mang thai của chị T.

Chồng thai phụ giả giãi bày: Vợ từng sảy thai một lần nên rất áp lực

Hàng xóm xôn xao trước thông tin chị T. giả mang thai rồi đi xin con. (Ảnh: VNExpress)

Mong dư luận hiểu cho vợ

Biết tin vợ bị sảy thai ở tháng thứ 5 vào chiều ngày 6/12, anh T.A đã buồn và khóc rất nhiều. Anh thương cho đứa con còn chưa chào đời và còn thương người vợ hơn vì đã phải một mình chịu đựng nỗi đau đó .

Chồng thai phụ giả giãi bày: Vợ từng sảy thai một lần nên rất áp lực

Vợ chồng anh T.A đã buồn rất nhiều trước sự việc này. (Ảnh: VTC News)

Chị T. kể từ lúc sự việc bị lộ cũng chỉ biết khóc rồi xin lỗi chồng và gia đình. Anh T.A sau khi được mọi người an ủi cũng đã ổn định tinh thần hơn nhưng không dám hỏi hay oán trách gì vợ.

Anh T.A cho biết điều anh lo lắng bây giờ là sợ vợ mình không chịu nổi áp lực dư luận, mệt mỏi trước ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Về chuyện con cái, vợ chồng anh không nhất thiết phải có ngay vì cả hai đều còn rất trẻ.

“Trong chuyện này tôi đồng cảm với vợ, ai cũng thương con cả. Tôi chỉ mong dư luận sẽ hiểu cho vợ tôi, người từng bị mất con, nếu phải chịu nhiều điều tiếng sẽ suy nghĩ, dẫn đến trầm cảm mất” - chồng chị T. tâm sự.

Chồng thai phụ giả giãi bày: Vợ từng sảy thai một lần nên rất áp lực

Chị T. vui vẻ mừng sinh nhật trước khi mất tích. (Ảnh: VietNamNet)

Nhiều người đồng ý rằng chị T. trong trường hợp này đáng thương nhiều hơn đáng trách. Hy vọng vợ chồng chị T. có thể sớm vượt qua mất mát này, bỏ qua dư luận để quay trở lại với cuộc sống bình thường.

BỐ CHỒNG NGƯỜI PHỤ NỮ MANG THAI GIẢ: KHÔNG HỀ GÂY ÁP LỰC VỚI CON

Liên quan đến sự việc chị N.T.T.T giả mang thai rồi vào Gia Lai xin con, bố chồng của cô cho biết bản thân rất bàng hoàng khi hay tin.

Theo ông B.H.B, chị T. ở nhà rất ít nói lại hay mặc đồ rộng, hiếm khi lộ bụng bầu nên không ai phát hiện ra điều gì bất thường.

Ông B. khẳng định thêm, chị T. mới về làm dâu được hơn một năm nhưng gia đình ông chưa từng đặt nặng áp lực sinh con. Theo ông B. có lẽ vì chị gái của T. cũng lấy chồng được nhiều năm nhưng chưa có con nên khiến T. có hành động như vậy.