Cháy lớn ở TP.HCM khiến người dân chạy ‘tá loạn’ trong cơn mưa

Baggio 17:59 28/05/2020

[Mnewsvn.com] Chiều 28-5, vụ cháy lớn ở một kho xưởng giày da tại quận 4 (TP.HCM) khiến nhiều hộ dân sống kề cận phải tháo chạy khắp nơi.

Đám cháy xảy ra lúc 14 giờ 30 ở một kho xưởng giầy da có địa chỉ tại 328 Tôn Đản, quận 4, TP.HCM. Sau đó cột khói lan rộng ra những nhà kế bên. Đám cháy bất ngờ khiến nhiều hộ dân sống xung quanh nhanh chóng mang theo đồ đạc và bỏ chạy tìm đến nơi an toàn.

Thời điểm kho xưởng phát cháy trùng với cơn mưa lớn vừa đổ xuống TP.HCM. Nên khi tháo chạy, nhiều người dân trong trạng thái “ướt như chuột lội”. May mắn đám cháy không gây thiệt hại về người tuy nhiên để lại nhiều mất mát về kinh tế khi xưởng kho này thuộc dạng lớn.

Cháy lớn ở TP.HCM khiến người dân chạy ‘tá loạn’ trong cơn mưa
Lực lượng phòng cháy chữa cháy sớm có mặt ở hiện trường để xử lý đám cháy. Ảnh: M.Hòa

Vì vị trí địa lý nằm vụ cháy nên đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy, đội cứu nạn và lực lượng công an quận 4 nhanh chóng có mặt ở hiện trường dập đám cháy và tiến hành các bước điều tra, xác định nguyên nhân ban đầu.

Cơ bản chỉ mất 30 phút đám cháy được khống chế. Tuy nhiên các xe phun nước vẫn tiếp tục có mặt ở hiện trường để dẹp xong các đốm lửa nhằm tránh tình trạng cháy lan.        

Nguồn tin của Mnewsvn.com vào 17 giờ 30 cho biết: "Hiện đám cháy đã dập xong hoàn toàn vào 17 giờ. Thế nhưng vẫn còn mùi hôi và cả khu dân cư sống quanh đây đều không có điện để quay trở lại sinh hoạt bình thường".   

Loading...