Chàng trai trẻ cho vợ sắp cưới mượn tiền 'lấy lãi' khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

Tiên Sinh 17:25 08/09/2020

[MNewsvn.com] Nhiều người cho rằng cô gái nên dừng việc kết hôn với chàng trai quá tính toán này.

Chuyện tiền bạc của các cặp đôi vốn là vấn đề nhạy cảm và được đưa ra bàn tán khá nhiều. Mới đây, trên một group 'hội chị em' đã đăng tải câu chuyện của một cô gái và chồng sắp cưới. Được biết, cô nàng và người yêu quen nhau 1 năm và sắp về chung nhà, tầm nửa tháng nữa làm đám cưới.

Chàng trai trẻ cho vợ sắp cưới mượn tiền lấy lãi khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

Theo lời chia sẻ, cô gái chưa bao giờ đòi hỏi và nhận 1 món quà nào từ người yêu. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô có chút việc gấp nên có mượn người yêu 2 triệu và 600.000 đồng tiền taxi chụp ảnh cưới.

Chàng trai liền tính lãi người yêu 15.000 đồng/ngày và đòi nợ. Cô gái vô cùng sốc về thái độ của chồng sắp cưới.

'Em không nói về vấn đề là không được đòi hay là thế nào, vì có thể tư tưởng anh là tiền ai nấy tiêu thôi. Nhưng em sợ sau này về, lúc em sinh con chưa đi làm thì có bị coi là loại ăn bám không. Mà còn tầm nửa tháng nữa cưới rồi cũng chẳng dám ho he gì sợ mất mặt bố mẹ mình', cô bộc bạch.

Chàng trai trẻ cho vợ sắp cưới mượn tiền lấy lãi khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

Chàng trai trẻ cho vợ sắp cưới mượn tiền lấy lãi khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút được nhiều người quan tâm, theo dõi. Đa phần đều bày tỏ thái độ phẫn nộ trước sự tính toán của chàng trai. 'Đồng ý tư tưởng tiền ai nấy xài, cũng không có gì quá đáng. Nhưng thực sự việc tính lãi vợ sắp cưới rồi đòi ráo riết quá khó chịu, mất mặt đàn ông', một ý kiến bày tỏ.

Ngoài ra, nhiều người cũng đưa ra lời khuyên là cô gái nên dừng đám cưới lại, bởi việc sống chung với người chồng keo kiệt sẽ rất khó khăn về sau.

'Thử nghĩ sau này người ta bầu bì, sinh nở không đi làm được thì chắc là phải vay tiền chồng mua bỉm cho con quá. Không chấp nhận được, đàn ông mà tính toán quá mất hay nha', tài khoản A.T bình luận.

Hiện câu chuyện vẫn thu hút được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.