CĐV Thái Lan quay sang ủng hộ ĐT Việt Nam với khẩu hiệu: 'Hoan nghênh, được đón tiếp ân cần'

Tiên Sinh 06:15 08/01/2020

[MNewsvn.com] Đội tuyển U23 Việt Nam bất ngờ trước sự cháo đón nhiệt tình của CĐV Thái Lan khi đi sang đất Thái.

Việt Nam và Thái Lan là 2 đội bóng kì phùng địch thủ ở các giải bóng đá lớn nhỏ khu vực Đông Nam Á. Không chỉ những cầu thủ trên sân cỏ mà ngay cả những CĐV cũng luôn đối đầu với nhau trên khán đài.

Mới đây tại sân bay Buriram, hình ảnh CĐV Thái Lan đội mũ Việt Nam và cầm bảng chào đón nhiệt tình khiến rất nhiều khán giả cũng như cầu thủ U23 Việt Nam bất ngờ.

CĐV Thái Lan quay sang ủng hộ ĐT Việt Nam với khẩu hiệu: Hoan nghênh, được đón tiếp ân cần

Somsak Taekhoksoong cầm biển chào đón U23 Việt Nam tại Buriram

Được biết người chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam tên là Somsak Taekhoksoong, anh tự cho mình là CĐV của đội tuyển và đã theo dõi bóng đá Việt Nam hơn 2 năm.

Lý do anh Somsak Taekhoksoong ủng hộ đội tuyển Việt Nam là bởi anh cảm thấy đội bóng Việt Nam rất thú vị đồng thời so với đội tuyển Thái Lan thì 'họ luôn thi đấu vượt bậc hơn, có lối chơi hiện đại'.

‘Tôi thích xem cầu thủ Việt Nam thi đấu. Họ luôn nỗ lực, thi đấu với tinh thần cao nhất, không ngán ngại bất cứ đối thủ nào', anh Somsak Taekhoksoong chia sẻ.

Hiện tại lịch thi đấu của U23 Việt Nam là: 10/1 gặp U23 UAE, tiếp theo là trận đấu với U23 Jordan vào ngày 13/1 và kết thúc vòng bảng bằng trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên vào ngày 16/1.