CĐM dậy sóng với clip bé gái 10 tuổi đòi nhảy lầu tự tử, người mẹ bất lực 'quỳ lạy' xin con tha thứ

NaNa 22:53 28/05/2020

[MNewsvn.com] Câu chuyện về bé gái 10 tuổi đòi nhảy lầu tự tử sau khi cãi nhau với chị gái và khoảnh khắc người mẹ quỳ gối xin tha thứ đã làm dậy sóng cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Được biết, vào ngày 23/5 vừa qua, tại thị trấn Cảnh Đức, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra một tình huống vô cùng nguy hiểm khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang. Theo như đoạn video được chia sẻ, một bé gái 10 tuổi đã leo ra ngoài cửa sổ của tòa nhà đòi nhảy lầu tự tử để chấm dứt cuộc sống sau khi cãi nhau với chị gái. 

Tuy nhiên, điều làm cho nhiều người bất ngờ nhất đó chính là khoảnh khắc người mẹ quỳ gối, khóc lóc xin tha con tha thứ: “Mẹ sẽ thay đổi. Bây giờ mẹ đã thay đổi nhiều rồi. Con cũng biết là giọng mẹ thường to như vậy mà. Con biết mẹ vốn nóng tính như vậy mà, nhưng mà có khi nào mẹ không dành cho con những thứ tốt đâu? Mẹ ngủ trong phòng khách mỗi tối. Mẹ không bao giờ dám ngủ trong phòng. Mẹ nói rồi, chị con có cái gì là con cũng có cái đó mà".

Mặc dù nói hết lời, van xin hết cỡ nhưng cô bé vẫn cứ để cho mẹ mình gào khóc, năn nỉ và ngồi bất động bên ngoài cửa sổ. Trước sự nguy hiểm đang cận kề, rất may mắn lính cứu hỏa đã tới kịp và ra tay giải cứu cô bé thành công.

Sau khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Hầu hết một số người cho rằng cô bé 10 tuổi này chắc hẳn đã rất tuyệt vọng trong mối quan hệ gia đình của mình nên mới chọn cách tự tử để kết thúc. Nhưng số khác lại khẳng định do chính cách giáo dục không phù hợp và tình yêu thương của người mẹ dành cho các con không đồng đều nên đã tạo nên sự buồn tủi và đầy tiêu cực ấy.

Loading...