Cập nhật mới nhất về vụ CEO Đại Nam tố bị luật sư của Võ Hoàng Yên hành hung: Ông Dũng Lò Vôi nói gì?

Khánh Vy 12:50 18/10/2021

Ông Dũng "Lò Vôi" đã tiết lộ rất nhiều chuyện khi đưa vợ đến cơ quan công an gặp Võ Hoàng Yên đối chất.

Mới đây, trong livestream của mình, bà Nguyễn Phương Hằng gây chú ý khi kể việc bị Võ Hoàng Yên và 4 người hành hung lúc làm việc tại công an TP. HCM vào ngày 16/10.

Xem thêm: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

Thông tin lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Về phần ông Dũng, nghe tin vợ bị người khác "bắt nạt", ông đã bày tỏ sự kiên quyết, mong cơ quan chức năng làm rõ chuyện này.

Vị đại gia cho hay sáng 16/10, sau khi đưa vợ tới công an để làm việc cùng Võ Hoàng Yên, do có việc bận nên ông đã rời đi. Trước khi đi, ông có để lại một luật sư và khuyên vợ nếu Võ Hoàng Yên chối tội thì hãy nộp điện thoại của bà Hằng cho cơ quan chức năng. Trong đó, có rất nhiều tin nhắn trao đổi giữa 2 bên.

Đại gia đất Bình Dương nói thêm, hôm xảy ra sự việc vì quá bận rộn nên không nói chuyện được nhiều với vợ. Đến thời điểm biết tin, ông Dũng chỉ mong muốn cơ quan chức năng có thể trích xuất camera để xem thực hư mọi chuyện. Nếu việc tố của bà Hằng là đúng, ông Dũng cho hay đây là một việc làm quá kinh khủng.

Cập nhật mới nhất về vụ CEO Đại Nam tố bị luật sư của Võ Hoàng Yên hành hung: Ông Dũng Lò Vôi nói gì?

"Khi đến, tôi đã rất tôn trọng để anh em bảo vệ ngồi ngoài uống cà phê. Vào trong chỉ có vợ tôi, một anh luật sư và tôi. Tôi nghĩ khi đến một cơ quan công quyền, việc luật sư ngồi gác chân lên bàn đã là chuyện không thể chấp nhận.

Tôi cũng từng làm việc trong ngành công an, khi đến những nơi như thế, mình cần thể hiện sự lịch sự. Sau đó, tôi có việc phải rời đi nên để vợ và luật sư ở lại làm việc", ông Dũng kể lại.

Hiện thông tin bà Hằng bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung vẫn đang là tâm điểm trên mạng xã hội.

Cập nhật mới nhất về vụ CEO Đại Nam tố bị luật sư của Võ Hoàng Yên hành hung: Ông Dũng Lò Vôi nói gì?

Trong một diễn biến khác, liên quan đến vấn đề trên, trả lời trên tờ Zing.vn, Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung trong trụ sở.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, luật sư Lê Thành Kính, người được bà Hằng chỉ đích danh trong livestream cũng cho biết, sáng 16/10, ông Kính cùng 3 luật sư khác đi cùng ông Yên đến trụ sở Phòng cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM) để làm việc về nội dung bà Hằng tố cáo ông Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ông Kính khẳng định hoàn toàn không xảy ra việc bà Hằng bị hành hung như nội dung bà livestream. 

Cập nhật mới nhất về vụ CEO Đại Nam tố bị luật sư của Võ Hoàng Yên hành hung: Ông Dũng Lò Vôi nói gì?

Hiện tại, netizen đang hoang mang không rõ thực hư sự tình thế nào khi mà bà Hằng cương quyết khẳng định bị hành hung, trong khi phía Công an thì phủ nhận và phía bị tố cũng cương quyết chối đây đẩy. Tuy nhiên, theo chia sẻ của ông Dũng thì phía luật sư của ông Võ Hoàng Yên đã có hành vi không hề phù hợp và cũng không nghiêm chỉnh chút nào tại nơi công quyền - ngồi gác chân lên bàn khi làm việc với phía bà Hằng.