Cái kết bất ngờ cho nam thanh niên nẹt pô ầm ĩ ăn mừng chiến thắng đội tuyển Việt Nam

Yến Thu 12:22 03/12/2018

[MNewsvn.com] Vui thôi đừng vui quá, đây sẽ là một bài học nhớ đời cho anh chàng vì quá phấn khích trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Chiến thắng 2-1 của đội tuyển Việt Nam trước đội bạn Philippines đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích, lao nhanh xuống đường hòa mình vào không khí tràn ngập niềm vui của đông đảo người dân Việt Nam. Trước không khí sôi động đó, không thể nào thiếu vắng những lá cờ Việt Nam và loa kèn được CĐV thi nhau reo hò trên khắp các nẻo đường tại TP.HCM và Hà Nội.

Tuy nhiên, trong số đó, vẫn không thể không nói tới một số bộ phận CĐV thiếu ý thức lợi dụng việc ăn mừng gây mất trật tự đường phố. Điển hình như nam thanh niên dưới đây và đương nhiên sau việc làm của mình thì anh chàng này cũng lập tức nhận ngay cái kết đắng lòng không kém.

Clip: Nam thanh niên nẹt pô giữa phố và cái kết bất ngờ - Nguồn: BEATVN

Cụ thể, ở đoạn clip trên, đã ghi lại hình ảnh một anh chàng nẹt pô ầm ĩ giữa đường phố để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Đang rất hăng say và hào hứng thì lại nhận ngay cái kết khiến người xem không khỏi bật cười. Với hành động trên, anh chàng đã bị cảnh sát cơ động nhanh chóng "hỏi thăm". Nhìn khoảnh khắc nam thanh niên lủi thủi dắt chiếc xe của mình đi theo cảnh sát mà người xem không biết nên vui hay buồn cho anh.

Ăn mừng nẹt pô tí nào!

Vui thôi đừng vui quá, về phường nhé!

Đoạn clip trên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Thế mới nói, các CĐV vui thôi đừng vui quá nhé! Kẻo lại rước họa vào thân đấy!

Loading...