Buồn bã khi không được công nhận bàn thắng vào lưới Myanmar, Văn Toàn tự đặt biệt danh mới cho mình

Yến Thu 10:05 21/11/2018

[MNewsvn.com] Tâm trạng của Văn Toàn nhận được sự chia sẻ của đông đảo người hâm mộ. Đã có rất nhiều lời động viên, an ủi gửi gắm tới chân sút mang áo số 9 tại đội tuyển Việt Nam.

Myanmar 0-0 Việt Nam Highlights bảng A AFF Cup 2018

Trở về sau trận đấu với Myanmar, tiền đạo Văn Toàn đã tự đặt biệt danh mới cho mình là Toàn "việt vị". Bởi trong trận đấu này, cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai đã bị các trọng tài từ chối bàn thắng vì lỗi việt vị.

Quá buồn bã vì không thể ghi bàn đem về 3 điểm cho đội tuyển, Văn Toàn đã đăng một bức ảnh trên trang Facebook cá nhân, kèm caption: "Chú ơi! Cháu...buồn". Dòng trạng thái này không chỉ thể hiện tâm trạng tiếc nuối của Văn Toàn mà có lẽ còn xen lẫn chút châm biếm đối với đội ngũ trọng tài. Không những thế, cầu thủ này đã tự nhận mình là Toàn "việt vị".

Ngán ngẩm trọng tài, Văn Toàn tự đặt biệt danh mới cho mình - Ảnh 2.

Buồn bã vì không được công nhận bàn thắng, Văn Toàn tự gọi mình là Toàn "việt vị".

Tâm trạng của Văn Toàn nhận được sự chia sẻ của đông đảo người hâm mộ. Đã có rất nhiều lời động viên, an ủi gửi gắm tới chân sút mang áo số 9 tại đội tuyển Việt Nam. Một phần tiếc cho Toàn vì chưa có bàn thắng đầu tiên tại giải, một phần vì bức xúc với những quyết định của vị trọng tài biên người Thái Lan. 

Và với những sự ủng hộ này của người hâm mộ, có lẽ trong các trận đấu sắp tới, tiền đạo Văn Toàn sẽ may mắn hơn và mau chóng thoát khỏi biệt danh Toàn "việt vị" do chính mình đặt ra này. 

Loading...