"Bóc trần" chuyện thanh niên mua PS5 15 triệu lừa vợ là cục wifi, thậm chí nhân viên Viettel mặc đồng phục tới lắp

Sữa Dâu 22:12 03/03/2021

[Mnewsvn.com] Mới nghe cứ nghĩ anh chồng thông minh, nhưng thực ra đây là chuyện chuyển thể từ 1 video nổi tiếng trên mạng xã hội gamming từ thời Napoleon. Mà thôi, có thể anh chàng chỉ đùa, không cần căng quá!

Mới đây, một thanh niên đã chia sẻ bí quyết mua được chiếc máy chơi game giá 15 triệu này về nhà, công khai lắp đặt mà không bị vợ kỳ kèo. Cụ thể, anh chàng đặt mua chiếc máy, sau đó thóa thuận với một người, mặc đồ nhân viên nhà mạng đến, lừa vợ là...đặt cục wifi mới. Tuy nhiên, cục wifi siêu to khổng lồ đó chính là bộ máy chơi gảm PS5 có giá thị trường từ 13-15 triệu mà bất cứ game thủ nào nhìn sơ cũng nhận ra.   

Bóc trần chuyện thanh niên mua PS5 15 triệu lừa vợ là cục wifi, thậm chí nhân viên Viettel mặc đồng phục tới lắp

Thậm chí, người lắp đặt máy chơi game còn "chuyên nghiệp" đến mức mang theo tem, giấy thông tin nhà mạng dán lên dàn PS5 như dán lên những cục wifi thông thường khác. Lừa vợ, anh chàng này nói rằng đây là "wifi thế hệ mới", tốc độ cao và đóng cước 15 triệu dùng vĩnh viễn." Đương nhiên, cô vợ không hiểu biết gì về công nghệ chỉ có thể gật gù đồng ý.  

Bóc trần chuyện thanh niên mua PS5 15 triệu lừa vợ là cục wifi, thậm chí nhân viên Viettel mặc đồng phục tới lắp

Câu chuyện thú vị đã thu hút đông đảo CĐM vào bình luận trêu chọc lẫn vẽ ra cái kết đắng cho anh chàng nêu trên. Thế nhưng, "bóc mẽ" sự sáng tạo nhận vơ từ thanh niên trên. Nhiều người nhận ra đây thực sự chỉ là sao chép lại một đoạn video hoạt hình của Hàn Quốc đã nổi tiếng từ rất lâu trong giới gamming. 

Chẳng biết câu chuyện trên được thanh niên nào kể lại, nhưng đầu tư hẳn hình ảnh và có cả thợ mặc đồng phục Viettel đến lắp thay như thế này cũng đủ biết hẳn là có chứa "sự tình gì đó marketing" bên trong chăng? Hoặc chỉ là trò đùa câu like thôi!