Biên Hòa: Gia đình cầu xin cộng đồng mạng tìm giúp bé trai 16 tháng tuổi đột nhiên mất tích

Trần Tiền 20:18 15/12/2019

[MNewsvn.com] Tại Biên Hòa, bé trai 16 tháng tuổi tên Phạm Hồng Phúc đang chơi trước nhà thì bỗng nhiên mất tích. Gia đình đã tìm cháu khắp nơi nhưng không thấy. Hiện tại, người nhà nghi bé bị bắt cóc nên nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin giúp đỡ gia đình họ.

Được biết, bé tên Phạm Hoàng Phúc (16 tháng tuổi, ngụ phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa). Đã mất tích khiến người nhà tá hỏa tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy. 

Biên Hòa: Gia đình cầu xin cộng đồng mạng tìm giúp bé trai 16 tháng tuổi đột nhiên mất tích

Hình ảnh bé Phạm Hoàng Phúc (16 tháng tuổi) trước khi mất tích, rất mong cộng đồng mạng đọc được thông tin và chia sẻ giúp gia đình. Nếu thấy bé thì liên hệ sớm để bé được đoàn viên với gia đình ăn Tết.

Cụ thể, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, bé Phúc chơi đùa trước sân cùng với các chị thì không biết chạy đi đâu lạc mất. Nơi Phúc mất tích chỉ cách con sông khoảng 10m nên khiến gia đình càng thêm lo lắng.

"Gần một ngày tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa thấy bé, giờ gia đình đang rất rối, chỉ mong cháu không có chuyện gì xảy ra, sớm tìm được để trở về nhà", người thân của bé Phúc chia sẻ.

Rất mong quý độc giả gần xa nếu phát hiện bé Phúc ở đâu xin vui lòng liên hệ Công an phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hoặc gọi cho gia đình bé thông qua số điện thoại: 0848150889.

Loading...