Bị phạt vì ăn vụng cây xúc xích, chú chó với biểu cảm 'cứ làm quá lên' gây sốt

Hằng 20:48 11/01/2021

Nhìn vào hình ảnh của chú chó không biết hối lỗi này, 'con sen' chỉ muốn phạt ngay và luôn.

Thú cưng là người bạn đồng hành đáng yêu làm chúng ta vui vẻ, quên đi những áp lực của cuộc sống mỗi ngày. Nhưng những chủ nhân của chúng nhanh chóng biết được biệt đội này còn có thể làm đảo lộn ngôi nhà, phá hoại đồ đạc hay ăn vụng thức ăn.

Mới đây, chủ nhân của chú chó này đã ghi lại hình ảnh xử phạt chú chó cưng của mình bởi lý do ăn trộm cây xúc xích khiến cộng đồng mạng thích thú. Chú chó có thói quen ăn vụng, dù nhiều lần bị bắt quả tang nhưng thỉnh thoảng vẫn tái phạm, lần này 'con sen' đã phải dùng biện pháp mạnh, trói chân trói tay lại để chú chó không chạy nhảy ăn vụng được nữa.

Bị phạt vì ăn vụng cây xúc xích, chú chó với biểu cảm cứ làm quá lên gây sốt

Bị phạt vì ăn vụng cây xúc xích, chú chó với biểu cảm cứ làm quá lên gây sốt

Chú chó bị chủ phạt vì ăn trộm xúc xích.

Tuy nhiên, khuôn mặt của chú chó sau khi bị 'sen' trói mới là điều đáng bàn. Thay vì ăn năn hối lỗi, tỏ ra bộ mặt sợ sệt thì chú chó lại trưng ra bộ mặt 'nhe nhẻn', phởn phơ như không hề biết lỗi lầm gì. Thậm chí, chú ta cỏn rất hào hứng với việc ăn trộm thành công cây xúc xích nữa ấy chứ!

Bị phạt vì ăn vụng cây xúc xích, chú chó với biểu cảm cứ làm quá lên gây sốt

Tuy nhiên vẻ mặt của chú chó khiến dân mạng phì cười.

Dân mạng bật cười trước vẻ mặt hài hước của chú chó nghịch ngợm. Nhiều người cho rằng có thể đây là cách 'chơi chiêu' của chú ta, tỏ ra vẻ mặt 'nhe nhởn' để không ai có thể xử phạt nặng được nữa.

'Nhìn cái mặt như thế mà bảo là nó hối lỗi à, nó đang bảo là có mỗi cây xúc xích thôi mà cứ làm quá đấy', 'nhìn ghét quá đi mất, nhà có chó nghịch thì tốt nhất những thứ trong tầm gặm nên được để cao lên thôi', cư dân mạng bình luận.

Có lẽ rằng, việc ăn vụng được chú chó thực hiện thường xuyên, ngay cả việc bị 'sen' phạt cũng diễn ra hàng ngày như cơm bữa nên chú mới có bộ mặt 'thách thức' như vậy.

Theo Báo đất việt