Bắt giữ cô gái nghi hạ độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể

Tiên Sinh 06:38 29/12/2019

[MNewsvn.com] Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội đây là vụ án liên quan đến chuyện tình cảm.

Bắt giữ cô gái nghi hạ độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể

Thông tin vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo thông tin được chia sẻ, một cô gái tên Trang có tình cảm với anh rể của chị họ, sau đó anh rể đề nghị chấm dứt mối quan hệ nên Trang bực tức, đã lên kế hoạch thực hiện hành vi hạ độc chị họ.

Để thực hiện việc này, cô gái mua 6 cốc trà sữa rồi bỏ thuốc độc vào, sau đó gửi cho chị họ đang làm việc tại bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình.

Tuy nhiên, thời điểm đó người chị họ không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận và để tại phòng hành chính.

Bắt giữ cô gái nghi hạ độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể

Ảnh minh họa.

Sau đó, khoảng 10h ngày 3/12, chị H. (đồng nghiệp với chị họ của cô gái) lấy từ tủ lạnh ra 1 cốc trà sữa để uống. Vừa uống được vài ngụm thì chị H. chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục. Thấy vậy, một số người đã đưa chị H. xuống phòng cấp cứu nhưng chị H. đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc trên, Thượng tá Cao Giang Nam, Phó Trưởng Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Lại Thị Kiều Trang (SN 1990, trú tại xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án này được xác định là chị N.T.H. (29 tuổi, trú phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình) công tác tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình. Người anh rể được xác định là anh P.V.Q. (SN 1989, trú tại huyện Kiến Xương).

Tuy nhiên, ông Nam chưa xác nhận tình tiết vụ việc như mạng xã hội lan truyền. Hiện Công an TP. Thái Bình vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.