Bắt giữ 3 đối tượng vung dao c.h.é.m người trọng thương vì nghĩ nạn nhân nhìn đểu mình

Trần Tiền 16:00 06/11/2019

[MNewsvn.com] Mới đây, công an quận Hải Châu vừa bắt giữ 3 đối tượng chém người đến trọng thương tại quán nhậu trên địa bàn. Được biết, các thanh niên này chỉ mớ sinh năm 2000.

Bắt giữ 3 đối tượng vung dao c.h.é.m người trọng thương vì nghĩ nạn nhân nhìn đểu mình

Đối tượng Nhật, Thành và Đức (từ trái qua) tại cơ quan điều tra.

Công an đã bắt tạm giam các đối tượng Nguyễn Hữu Thiện Nhật (SN 2001), Lê Nguyễn Công Thành (SN 2000) và Đoàn Văn Đức (SN 2000, cùng ngụ quận Hải Châu) để làm rõ hành vi “giết người”.

Cụ thể, đối tượng Thành, Nhật, Đức và một số thanh niên khác đang ăn uống tại một quán nhậu đường Lương Nhữ Hộc (quận Hải Châu) thì thấy nhóm của anh Võ Ngọc Q. (SN 1995, trú quận Hải Châu) ngồi gần đó. Cả 3 đối tượng thấy anh Q. nhìn mình thì nhóm này cho rằng anh Q. nhìn đểu. 

Nhóm thanh niên này tiến đến bàn anh ta cự cãi, xảy ra mâu thuẫn lớn. Rồi Thành kêu nhóm quay về nhà và dùng dao tự chết đến chém anh Q. 

Bắt giữ 3 đối tượng vung dao c.h.é.m người trọng thương vì nghĩ nạn nhân nhìn đểu mình

Hung khí nhóm đối tượng dùng để chém người.

Thành quay lại quán nhậu lấy dao đã đem từ nhà lao đến chém thẳng vào vùng đầu của anh Phan Nguyễn Tường Nguyên (trong nhóm của anh Q.). Các thanh niên còn lại vung dao chém thẳng vào bàn nhậu khiến quán hỗn loạn. 

Khi thấy anh Nguyên gục tại chỗ thì nhóm đối tượng vẫn lao tới chém anh ta thêm 1 nhát ở tay trái. Ngay lập tức, người dân đã trình báo công an. Bên cạnh đó, họ kêu xe cấp cứu chở anh Nguyên đi bệnh viện. 

Khi có mặt tại hiện trường, công an tóm gọn 3 đối tượng và đưa về đồn giải quyết. Tại đây, nhóm đối tượng đã khai nhận hành vi thiếu suy nghĩ và côn đồ của mình. 

Hiện tại, sự việc đang được cơ quan hoàn tất hồ sơ khởi tố và xét xử nhóm đối tượng côn đồ này. 

Loading...