3 anh em ruột cùng cầm đầu đường dây buôn bán ma túy lớn đã bị bắt

Trần Tiền 18:30 30/10/2019

[MNewsvn.com] Mới đây, công an vừa bắt giữ 5 người buôn bán ma túy với số lượng rất lớn. Trong đó, có 3 anh em ruột cùng tham gia cầm đầu đường dây.

Được biết, 3 anh em cầm đầu đường dây bán ma túy lớn này là Lưu Thế Dũng (sinh năm 1970) Lưu Anh Tuấn (sinh năm 1972) và Lưu Phi Long sinh năm 1980), nguyên quán ở Nam Định. 

3 anh em ruột cùng cầm đầu đường dây buôn bán ma túy lớn đã bị bắt

Nhóm người bị bắt giữ tại cơ quan công an. 

Cụ thể, công an quận 12 phát hiện những người có tiền án này có những hành động đầy nghi vấn. Sau đó, công an quyết định theo dõi để xem động thái tiếp theo của họ. Sau nhiều lần theo dõi và thu thập chứng cứ thì 3 anh em ruột này cùng 2 người khác cầm đầu đường dây buôn bán ma túy khá lớn.

Khi bị công an phát hiện lúc đang giao dịch, nhóm người này hung hăng dùng những hung khí đáp trả. Nhưng sau đó, công an cũng đã hạ được họ.

3 anh em ruột cùng cầm đầu đường dây buôn bán ma túy lớn đã bị bắt

Tang vật công an thu được. 

Tại huyện Hóc Môn, công an bắt khi họ đang có trong người 13,5 bánh heroin, 4 kg ma túy đá, gần 2.000 viên thuốc lắc, 96,5 gam ma túy tổng hợp, 2 khẩu súng, 3 xe ô tô, 10 xe máy cùng các tang vật khác.

Hiện tại, công an đang tiếp tục điều tra mở rộng và hoàn tất hồ sơ khởi tố, xử lý nhóm người này theo quy định của pháp luật.

Loading...