Bạn gái qua mạng ngoài đời trông xinh như mộng nhưng chàng trai vẫn "chạy mất dép" chỉ vì một lý do

Cỏ 06:30 27/09/2018

[Mnewsvn.com] Thế mới biết yêu qua mạng rủi ro đến cỡ nào, người thì vỡ mộng vì ngoại hình của người yêu không giống như tưởng tượng, người lại ngã ngửa bởi những hành động của đối phương ở ngoài đời.

Chuyện yêu đương qua mạng hiện tại vốn không phải là chuyện hiếm, tuy vậy, nó vẫn được coi là một thử thách mang tính rủi ro cao. Tại sao lại nói vậy? Bởi bây giờ chính là thời đại của "sống ảo", của những phần mềm chỉnh sửa, của photoshop... Bạn không thể biết được phía bên kia màn hình là người như thế nào, cho đến khi cả hai chính thức gặp gỡ ở ngoài.

Để rồi tràn lan trên MXH là những câu chuyện dở khóc dở cười của nhiều người khi lần đầu diện kiến người yêu qua mạng. Nhiều nhất trong số đó chính là trải nghiệm "vỡ mộng" khi hóa ra nam thần, nữ thần bấy lâu trong lòng mình lại trông không hề giống như tưởng tượng hoặc không thì cũng sở hữu tính cách, hành động khiến bạn... choáng váng. Câu chuyện của anh chàng đến từ Trung Quốc dưới đây thuộc về vế thứ 2.

Bạn gái qua mạng ngoài đời trông xinh như mộng nhưng chàng trai vẫn chạy mất dép chỉ vì một lý do - Ảnh 1.

Nhìn xinh xắn, dễ thương là thế, ấy vậy mà cô gái này vẫn khiến bạn trai qua mạng của mình chạy mất dép sau lần gặp đầu tiên chỉ vì một thói quen...

Mới đây, một chàng trai người Trung đã đăng đàn lên MXH kể về cuộc gặp gỡ của anh chàng với cô bạn gái mà anh chàng đã quen qua mạng hơn 1 năm trời. Theo đó, hai người đã quen biết thông qua MXH. Ngay từ lúc ban đầu, cô gái này đã gây ấn tượng với chàng trai nhờ gương mặt thanh tú, đáng yêu. Sau một thời gian trò chuyện vui vẻ và rất hợp, cả hai đã trở thành một cặp đôi chính thức. Việc hẹn hò online như vậy kéo dài hơn 1 năm cho tới lễ Thất tịch mới đây, chàng trai và cô gái đã quyết định hẹn gặp trực tiếp.

Hẹn hò địa điểm xong xuôi, cô gái chủ động đi tới thành phố mà chàng trai đang sinh sống. Tại đây, chàng trai cho biết anh thực sự bị cô gái này hấp dẫn bởi khác với những trường hợp "vỡ mộng" khi bạn gái qua mạng có nhan sắc hoàn toàn khác biệt với nhan sắc ngoài đời, bạn gái của anh chàng trông vẫn rất rạng rỡ, dễ thương dù chỉ trang điểm nhẹ. Thậm chí, trong đầu anh chàng đã nghĩ tới chuyện cô gái trước mặt anh chính là người mà anh muốn gắn bó cả đời.

Bạn gái qua mạng ngoài đời trông xinh như mộng nhưng chàng trai vẫn "chạy mất dép" chỉ vì một lý do - Ảnh 2.Bạn gái qua mạng ngoài đời trông xinh như mộng nhưng chàng trai vẫn "chạy mất dép" chỉ vì một lý do - Ảnh 2.

Có thể thấy dù là ngoài đời, trông cô nàng vẫn rất xinh xắn, điều này đã gây ấn tượng tốt với chàng trai

Thế nhưng cuộc đời đúng là không bao giờ như mơ, bởi ai biết được chỉ sau 1 bữa cơm, chàng trai đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Lý do là vì nết ăn của cô gái thực sự khiến anh chàng cảm thấy shock. Suốt cả bữa ăn, cô gái luôn cắm mặt vào bát đũa mà không hề hỏi han gì bạn trai mình. Nhìn hình ảnh bạn gái mình nàng liên tục gắp hết món này đến món khác, cơ miệng lúc nào cũng trong trạng thái hoạt động như thể bị bỏ đói lâu ngày, chàng trai thực sự ngỡ ngàng.

Bạn gái qua mạng ngoài đời trông xinh như mộng nhưng chàng trai vẫn chạy mất dép chỉ vì một lý do - Ảnh 3.

Thế nhưng nết ăn của cô gái lại khiến chàng trai vừa bất ngờ xen lẫn chút hoảng sợ

Chàng trai chia sẻ, kết thúc bữa ăn, trên bàn ăn của hai người là la liệt bát đĩa, trong đó phần lớn đều rơi vào bụng cô gái. Bất ngờ xen lẫn choáng váng, anh chàng không biết làm gì hơn ngoài việc thanh toán sau đó còn cẩn thận sắp xếp phòng ở cho bạn gái nghỉ tạm, sau đó là bí mật rời khỏi và tự hứa sẽ không liên lạc gì với cô nàng thêm nữa.

Thế mới nói, ăn được ngủ được là rất tốt nhưng mọi thứ cũng nên có chừng mực nếu bạn không muốn dọa đối phương sợ mất dép. Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Người thì cho rằng chàng trai đang hành xử hơi quá đáng, bởi vì đã yêu nhau thì nên chấp nhận con người thật của nhau, hơn nữa có lẽ vì tin tưởng bạn trai nên cô gái mới thoải mái thể hiện tính hay ăn của mình.

Một số người khác thì lại cho rằng cô gái nên tế nhị hơn một chút bởi dù sao mình cũng là con gái cần giữ ý giữ tứ. Hơn nữa đây mới là lần đầu tiên gặp mặt, hình tượng vẫn cần giữ lại một chút thì hơn.