Bà Phương Hằng tiết lộ lí do quyết định livestream trở lại: "Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng"

Tiên Sinh 11:55 19/09/2021

[MNewsvn.com] "Nguyễn Phương Hằng tôi nợ quý vị một tình thương, một ân tình, nên tôi sẽ không phụ lòng quý vị, là đi tìm chân lý, đi đến bờ đến bến... Tôi sẽ cố gắng đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng, và một lòng chúng ta tin vào pháp luật...", bà Phương Hằng chia sẻ.

Vài ngày trở lại đây, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng quyết định tiếp tục livestream sau thông báo ngưng đột ngột và đóng toàn bộ các kênh YouTube đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Đặc biệt là khi trang Facebook có dấu tích xanh của bà Phương Hằng đăng tải bài viết xác nhận và công bố lịch livestream thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa. Có thể thấy, trước đó, sau tâm thư dài và tuyên bố đây là livestream cuối cùng, bà Hằng không hề nhắc đến là cuối cùng của... tuần, tháng, năm. Và vẫn như lần trước đó, bà Hằng chỉ dừng có vài ngày liền "comeback" cực bất ngờ. Dù vì lí do gì đi nữa thì việc bà Phương Hằng livestream trở lại cũng khiến nhiều người tò mò.

Bà Phương Hằng tiết lộ lí do quyết định livestream trở lại: Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng

Hình ảnh bà Phương Hằng trong một buổi livestream trước đó

Trong khi cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao thì sáng 19/9, trên trang Facebook cá nhân, bà Phương Hằng cũng đã tiết lộ lí do quyết định livestream trở lại. Theo chia sẻ của bà Hằng, vì không muốn phụ lòng của mọi người và mong muốn đem dối trá ra trước công chúng... nên đã quyết định trở lại. Thậm chí, bà Hằng còn khẳng định, sẽ không khiến "quý vị" thất vọng!

Chia sẻ trên trang cá nhân, bà Phương Hằng viết, "Quý vị thân mến. Nguyễn Phương Hằng tôi nợ quý vị một tình thương, một ân tình, nên tôi sẽ không phụ lòng quý vị, là đi tìm chân lý, đi đến bờ đến bến. Tôi chỉ là một người phụ nữ rất bình thường, nhưng tôi không khuất phục những kẻ sống xa hoa...

Bà Phương Hằng tiết lộ lí do quyết định livestream trở lại: Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng

Những dòng chia sẻ của bà Phương Hằng trên trang cá nhân

... Nguyễn Phương Hằng tôi sẽ cố gắng đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng, và một lòng chúng ta tin vào pháp luật,... Nguyễn Phương Hằng tôi không biết sợ bất cứ điều gì. Vì tôi dám sống cho sự thật, cho chính nghĩa và không để quý vị thất vọng. Tôi sẽ trở lại và tiếp tục theo lý tưởng của mình. Một lòng yêu nước một lòng vì dân và vì thế hệ con em chúng ta sau này. Chúc quý vị một ngày thật bình an và hạnh phúc nhé".

Ngay sau khi những thông tin trên được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự hoài nghi và tò mò, liệu lần trở lại này, bà Phương Hằng sẽ tiếp tục nhắc đến vấn đề gì.