Bà Phương Hằng phủ nhận việc Nhâm Hoàng Khang là "cánh tay phải": "Tôi với một kẻ phạm pháp không thể chung chí hướng được"

Khánh Vy 23:15 07/10/2021

Trong buổi trò chuyện vào tối ngày 7/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã khẳng định mình không hề có bất cứ quan hệ gì với Nhâm Hoàng Khang và phủ nhận thông tin "cậu IT" là "cánh tay phải" của bà.

Tối ngày 7/10, CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục có buổi trò chuyện trực tiếp thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong buổi trò chuyện, nữ đại gia Bình Dương đã tiết lộ một vài tình tiết liên quan đến mối quan hệ với "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang - người mới bị bắt cách đây không lâu.

Cụ thể, ngay sau khi bà Phương Hằng đăng tải thông tin sẽ trao 1 tỷ cho ai tìm được danh tính thực sự của tài khoản "Vô Thường", Nhâm Hoàng Khang đã lập tức liên hệ đến công ty và chỉ ra danh tính người đó.

Bà Phương Hằng phủ nhận việc Nhâm Hoàng Khang là cánh tay phải: Tôi với một kẻ phạm pháp không thể chung chí hướng được
Bà Nguyễn Phương Hằng từng đăng tải thông tin trao thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm được facebook "Vô Thường"

Tuy nhiên, thay vì nhận số tiền 1 tỷ, Nhâm Hoàng Khang đã bất ngờ đề nghị tự mình sẽ làm một tờ biên lai chuyển tiền giả trị giá 500 triệu đồng và không nhận bất cứ đồng tiền nào từ bà Phương Hằng.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện, Nhâm Hoàng Khang cũng âm thầm khoe và gợi ý với bà Phương Hằng về việc mình có thể xâm nhập vào bất cứ website và tài khoản cá nhân của người khác một cách dễ dàng.

Vào thời điểm này, bà chủ Đại Nam vẫn không hề biết bất cứ thông tin gì về Nhâm Hoàng Khang nhưng với kinh nghiệm sống của mình, bà đã phát hiện được người này không hề đơn giản và nhất định cắt đứt mọi quan hệ sau đó với Nhâm Hoàng Khang:

"Nhâm Hoàng Khang khoe với tôi có thể xâm nhập vào bất cứ website và cuộc trò chuyện với mọi người đều được ghi âm. Điều này khiến tôi thấy sợ hãi bởi tôi là một doanh nghiệp tử tế làm ăn, mà nó làm những điều vi phạm pháp luật. Sao tôi và một kẻ như vậy có thể chung chí hướng được. Tôi không chơi với những người như vậy."

Bà Phương Hằng phủ nhận việc Nhâm Hoàng Khang là cánh tay phải: Tôi với một kẻ phạm pháp không thể chung chí hướng được
Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream ngày 7/10

Chính vì những lý do này mà bà Phương Hằng đã chủ động công khai trên mạng xã hội cắt đứt mối quan hệ với Nhâm Hoàng Khang.

Thậm chí, CEO Đại Nam cho rằng Nhâm Hoàng Khang đã lấy tài khoản Facebook có tích xanh đi cãi cọ trên mạng để người khác tưởng nhầm là bà. Cùng với đó, Nhâm Hoàng Khang cũng đã xâm nhập tài khoản zalo và đem những tin nhắn riêng tư của bà cùng bạn bè ra để "chọc quê".

Từ đó, hai người bắt đầu liên tục có những động thái công kích nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Đồng thời, bà cũng khẳng định một lần nữa những thông tin về việc Nhâm Hoàng Khang là "cánh tay phải" của mình được lan truyền trên mạng xã hội là hoàn toàn sai lầm.