6 chị em Nghệ An chung 1 khung hình khiến CĐM khen nức nở: "Đông con nhiều của"

Sữa Dâu 20:17 28/02/2021

[Mnewsvn.com] Cổ nhân có câu “đông con nhiều của“, có lẽ vì quan niệm này mà trước đây không ít gia đình sinh tới 6-7 người con. Tuy nhiên, không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể sinh con một bề và tất cả đều yêu thương nhau.

6 chị em Nghệ An chung 1 khung hình khiến CĐM khen nức nở: Đông con nhiều củaTấm ảnh nhận “bão like" từ cộng đồng mạng".

Mới đây, hình ảnh 5 chị em ruột ở Nghệ An cùng diện chung một kiểu váy được đăng tải lên mạng xã hội đính kèm dòng chú thích: “nhà có 5 công chúa". Chắc hẳn nếu bỏ qua dòng caption, không ít người nhầm lẫn rằng đây là một nhóm bạn thân.

Ngay sau khi bức ảnh gây sốt cộng đồng mạng, Thùy Linh (24 tuổi) – một trong 5 cô gái trong xuất hiện trong ảnh cho biết, thực chất nhà cô có 6 chị em gái nhưng vì cô út hôm đó làm cô dâu nên mặc váy trắng.

6 chị em Nghệ An chung 1 khung hình khiến CĐM khen nức nở: Đông con nhiều củaHình ảnh của chị em Thùy Linh hồi còn nhỏ.

Bên cạnh đó, Thùy Linh tiết lộ, chị em cô mỗi người được sinh cách nhau 1 tuổi, lần lượt là Hiền Lương (sinh năm 1994), Thanh Hương (sinh năm 1995), Khánh Chi (sinh năm 1996), Thùy Linh (sinh năm 1997), Bích Ngọc (sinh năm 1998) và cuối cùng là cô út Minh Nguyệt (sinh năm 1999).

Có lẽ nhờ việc tuổi tác không quá chênh lệch nên cả 6 chị em rất thân thiết và cùng nhau chia sẻ ngọt bùi.

6 chị em Nghệ An chung 1 khung hình khiến CĐM khen nức nở: Đông con nhiều củaCả 6 nàng công chúa rất thích mặc “dress code".

Thùy Linh kể thêm: “6 chị em chưa bao giờ nặng lời với nhau, thay vào đó là sự đoàn kết. Mình nhớ có lần chị cả đi chơi về muộn, bị bố mẹ cấm cửa không cho vào nhà, 5 chị em còn lại đã lấy chìa khóa mở cửa để đưa chị vào. Không may bị bố mẹ phát hiện và đánh đòn cả 6. Ai cũng đau nhưng được ở cạnh nhau và chia sẻ cùng nhau mọi điều thật sự rất hạnh phúc".

Kỷ niệm đáng nhớ của cả 6 công chúa xinh đẹp này nhiều vô kể. Có thể kể đến như lần lén lút lấy rượu của bố uống thử. Mãi đến khi tất cả đã trưởng thành, bí mật này mới được tiết lộ. Bên cạnh đó, 6 chị em gái xinh đẹp này còn chung nhiều sở thích như mặc quần áo, váy vóc có màu sắc giống nhau và thường xuyên lôi nhau ra chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm.

6 chị em Nghệ An chung 1 khung hình khiến CĐM khen nức nở: Đông con nhiều của6 chị em gái trong một gia đình ở Nghệ An, ai nấy đều xinh đẹp rạng ngời.

Vào tháng 6/2020, Minh Nguyệt lên xe hoa khiến 5 người chị bịn rịn cô em út chẳng muốn rời. Thời gian đầu mới về nhà chồng cách nhà ngoại 18 km, Nguyệt vẫn thường tranh thủ về thăm bố mẹ và các chị của mình. Đặc biệt, lần nào về cô nàng cũng đòi ngủ chung với các chị cho thỏa nỗi nhớ. Cả 6 chị mỗi lần tụ tập đông đủ lại chuyện trò tíu tít.

6 chị em Nghệ An chung 1 khung hình khiến CĐM khen nức nở: Đông con nhiều củaChị em Linh khoe sắc trong đám cưới em út.

Hiện tại, cả 6 chị em đều cố gắng sống tự lập để bố mẹ không phải phiền lòng. Đồng thời, 6 nàng công chúa rất trân quý tình cảm gia đình nên vẫn thường xuyên giữ kết nối giữa các thành viên trong nhà, dù không có nhiều cơ hội gần gũi nhau như trước đây.

(Tổng hợp)