Thanh niên lập trình ứng dụng hẹn hò cho chính mình

Tiên Sinh 10:47 27/11/2019

[MNewsvn.com] Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là người dùng chỉ có một lựa chọn hẹn hò duy nhất đối với chính anh chàng lập trình ra ứng dụng này.

Ứng dụng hẹn hò độc đáo này có tên Singularity, do anh Aaron Smith sống tại Greensboro, Carolina (Mỹ) sáng tạo với sự trợ giúp của người bạn là kĩ sư phần mềm. 

Tuy nhiên ứng dụng này chưa hề được lên bất cứ chợ ứng dụng nào mà chỉ có trên website chính thức của mình.

Khi đăng nhập vào ứng dụng này, giao diện người dùng rất đơn giản dễ sử dụng nhưng đối tượng hẹn hò chỉ duy nhất một người để lựa chọn đó chính là anh chàng chủ ứng dụng: "Aaron, 32 tuổi, làm việc rất thành công". Khi vuốt ngang, hình ảnh của Smith cũng hiển thị khá đa dạng: đội mũ ông già Noel, cầm đàn guitar, đội tóc giả, mặc áo bó sát và chơi với vẹt...

Thanh niên lập trình ứng dụng hẹn hò cho chính mình

Trên kênh YouTube riêng, Smith đã quảng cáo sản phẩm của mình có nhiều tính năng mà các phần mềm tương tự không có, trong đó "sử dụng công nghệ phân tích tính cách và máy học mới nhất, giúp bạn tiết kiệm vô số lần vuốt bằng cách kết hợp bạn với tôi".

Smith tiết lộ đã có một vài yêu cầu kết bạn với anh trên Facebook thông qua ứng dụng này. Nhưng cuối cùng, anh lại tìm được bạn gái qua Tinder thay vì ứng dụng do chính mình tạo ra.

Loading...