Sạc dự phòng không dây Anker PowerCore III Sense 10K A1617: Sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh có thể sạc hầu hết mọi thứ, tính lưu động và tính thời trang

My My 08:30 06/03/2021

Một trong những dòng sản phẩm mới của Anker - bộ sạc dự phòng Anker PowerCore III Sense 10K sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng hết pin, đồng thời mang đến một thiết kế mới mẻ cùng với chất lượng và tính năng được yêu thích của thương hiệu Anker.

Sạc dự phòng không dây Anker PowerCore III Sense 10K A1617: Sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh có thể sạc hầu hết mọi thứ, tính lưu động và tính thời trang

Kích thước nhỏ gọn và thiết kế thời trang

Một trong những điều tốt nhất về bộ sạc này là kích thước nhỏ của nó, dễ dàng để bỏ vào balo, túi xách, ví hoặc túi trong hầu hết các loại quần jean. Điều tuyệt vời khác là thiết kế và các màu sắc có sẵn của sản phẩm. Thường các loại sạc xách tay chỉ là hộp đen, nhưng sản phẩm này của Anker có một số tùy chọn bắt mắt khác, nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Nó trông đẹp mắt khi để trên bàn làm việc và dễ cầm nhờ lớp phủ cao su bóng bẩy, đồng thời cho chúng ta cảm giác đắt tiền khi chạm vào.

Trong thế giới hàng nghìn viên pin màu đen được làm từ nhựa cứng hoặc kim loại, những màu sắc nổi bật, đậm và mặt trên bằng vải này khiến PowerCore III Sense 10K thực sự nổi bật.

Anker PowerCore III Sense 10K có mọi thứ bạn cần trong một bộ pin di động

Với giá hơn 1 triệu đồng, Anker PowerCore III Sense 10K không phải là lựa chọn pin sạc dự phòng rẻ nhất, nhưng bộ tính năng vượt trội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Sạc dự phòng không dây Anker PowerCore III Sense 10K A1617: Sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh có thể sạc hầu hết mọi thứ, tính lưu động và tính thời trang

Thứ nhất, các sản phẩm của Anker rất chất lượng và có độ bền rất tốt. Anker hiếm khi sản xuất bất cứ thứ gì ngoài những sản phẩm chất lượng. Anker PowerCore III Sense 10K tích hợp rất nhiều năng lượng vào một khung rất bền, có khả năng chịu được lực va chạm cao.

Thứ hai, nó lưu trữ rất nhiều điện năng. Như bạn có thể thấy được từ tên gọi của nó, Anker PowerCore III Sense 10K có dung lượng 10.000 mAh, có nghĩa là nó sẽ có thể sạc iPhone 11 Pro Max từ 0 lên 100% hai lần và là bộ mở rộng nguồn cho các thiết bị như Switch mà vẫn còn thừa pin. Lượng sạc bạn có thể nhận được từ dung lượng 10.000 mAh là khá lớn trong các tình huống thực tế. Bạn có thể sạc thiết bị của mình thông qua một trong hai cổng, cổng USB-A hoặc USB-C. Cổng USB-A đạt tối đa ở công suất 12W, USB-C có thể tạo ra 18W cho phép Anker PowerCore III Sense 10K sạc nhanh iPhone 11.

Thứ ba, nó có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc, mặc dù rõ ràng là có năng suất thấp hơn. PowerCore 10k có hai cổng USB cho đầu ra và một cổng USB-C cho đầu vào, khiến nó trở nên siêu tiện dụng cho một hộ gia đình hoặc không gian văn phòng bận rộn.

Thứ tư, nó đủ nhỏ để mang theo bên mình mọi nơi và đủ mạnh để sạc hầu hết mọi thứ. Đây có thể dễ dàng là một bộ pin giúp bạn tiếp tục cắm trại vào cuối tuần hoặc các chuyến đi ngắn ngày khác mà bạn không có khả năng sử dụng ổ cắm trên tường trong một thời gian. Bạn có thể dễ dàng đặt PowerCore III Sense 10K cùng với MacBook Air, iPhone XS Max, Nintendo Switch, tai nghe và nhiều loại cáp và bộ điều hợp khác nhau trong túi công nghệ của mình mà không gặp vấn đề gì.

Một trong những ưu điểm đáng ngạc nhiên nhất của PowerCore III Sense 10K là nó có thể sạc Nintendo Switch! Nó không được thiết kế dành cho Switch, nhưng nếu bạn muốn sạc Nintendo Switch của mình từ 0 – 100%, bạn có thể làm như vậy với Switch ở chế độ ngủ. Ngoài ra, nhờ khả năng sạc nhỏ - có nghĩa là nó có thể sạc các thiết bị ở các tốc độ khác nhau dựa trên nhu cầu của thiết bị - cổng USB-A là một phụ kiện tuyệt vời cho USB-C.

Nhìn chung, bộ sạc di động Anker PowerCore III Sense có khả năng sạc hầu hết các thiết bị mới nhất với tốc độ nhanh chóng và thiết kế đầy tính thời trang. Kích thước nhỏ của nó giúp nó dễ dàng phù hợp với mọi nơi và dung lượng pin 10.000mAh sẽ lưu trữ được rất nhiều điện năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị hoạt động tốt khi di chuyển ở nhà, trong văn phòng, hoặc đeo trong túi của bạn trên đường đến nơi làm việc hoặc lớp học hay phòng tập thể dục, Anker PowerCore 10k Wireless sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Sản phẩm có sẵn trên ShopeeLazada!

bài viết liên quan