-->

10 dấu hiệu của căn bệnh trầm cảm mà Taeyeon đang mắc phải, liệu bạn có nhận ra mình cũng mắc những triệu chứng này?

Cẩm nang 2 ngày trước

[Mnewsvn.com] "Không, tôi hiện đang phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Tôi đang phải dùng thuốc và cố gắng hết mình để cảm thấy khá hơn. Dù là bệnh rối loạn lưỡng cực hay trầm cảm, đừng chép miệng và nhìn họ với cái nhìn tiêu cực. Họ đều là bệnh nhân, đều đang ốm yếu và chịu đau đớn". Taeyeon cho biết.

Chữa bỏng bằng kem đánh răng, một người phụ nữ bị biến dạng bàn tay vì thiếu hiểu biết

Cẩm nang 5 ngày trước

[MNewsvn.com] Bức ảnh đang được chia sẻ rộng rãi để cảnh báo những người có thói quen dùng các mẹo dân gian để chữa bỏng tại nhà.

Vì sao vùng da vùng kín của phái đẹp thường sẫm màu, nguyên nhân đã được bác sĩ lý giải!

Cẩm nang 6 ngày trước

[MNewsvn.com] Nhiều người luôn cho rằng vùng da vùng kín sẫm màu chứng tỏ người phụ nữ phóng túng, sinh hoạt tình dục vô độ. Thực tế, quan niệm này không có căn cứ khoa học. Vậy nguyên nhân của nó là gì?

Bạn có thể tăng nguy cơ béo phì chỉ vì thói quen này trước khi ngủ

Cẩm nang 1 tuần trước

[Mnewsvn.com] Trước khi đi ngủ, bạn có tắt ti vi, tắt đèn và bảo đảm ánh đèn đường không làm phiền nhiễu không gian ngủ hay không? Đồng thời ghi nhận lượng ánh sáng nhân tạo mà bạn tiếp xúc trong đêm?

5 dấu hiệu chứng tỏ cơ thể bạn có nguy cơ mắc ung thư mà không biết

Cẩm nang 1 tuần trước

[MNewsvn.com] Đây là 5 dấu hiệu nhận biết ung thư thanh quản bạn cần biết để điều chỉnh lại lối sống cũng như chế độ ăn uống sao cho phù hợp.

Nên chống đẩy bao nhiêu cái mỗi ngày để đạt hiệu quả luyện tập cao nhất?

Cẩm nang 1 tuần trước

[MNewsvn.com] Không phải lúc nào ép buộc cơ thể chống đẩy nhiều nhất có thể cũng mang đến hiệu quả tối đa cho bạn.

Hãy tập ngay những động tác này 20 phút mỗi ngày nếu như muốn có bụng phẳng, đùi thon!

Cẩm nang 1 tuần trước

[MNewsvn.com] Đôi chân đẹp, bụng phẳng và cặp đùi săn chắc là điều mà mọi cô gái mơ ước. Nhờ những bài tập luyện này bạn hoàn toàn có thể biến mơ ước đó thành hiện thực.

Phải đi bộ bao nhiêu phút mỗi ngày để bắt đầu giảm cân?

Cẩm nang 1 tháng trước

[MNewsvn.com] Thật khó để tìm ra thời gian tập thể dục khi bạn phải cân bằng với những nghĩa vụ khác - nhưng nếu bạn đã để năm tháng trôi qua mà không có một nền nếp nhất quán, và bây giờ bạn đang có thêm những cân nặng cần phải giảm, thì bạn sẽ phải thực hiện một số thay đổi.

Các căn bệnh thường gặp và các biện pháp phòng tránh khi thời tiết đột ngột trở lạnh

Cẩm nang 1 tháng trước

[MNewsvn.com] Khi thời tiết thay đổi đột ngột sẽ khiến cho cơ thể khó điều chỉnh kịp với nhiệt độ bên ngoài, rất dễ bị nhiễm bệnh nếu không có biện pháp giữ ấm đúng cách. Hãy cùng MNews điểm qua một số căn bệnh thường gặp trong những ngày se se lạnh này nhé!