Góc khó hiểu: Hơn 500 người Australia sơ tán vì mùi sầu riêng quá nồng

Ẩm thực 1 tuần trước

[MNewsvn.com] Thư viện đại học Canberra phải sơ tán và lính cứu hỏa được triển khai sau khi nhiều người nhầm mùi sầu riêng là khí gas bị rò rỉ.

Livestream ăn bạch tuộc sống, cô gái bất ngờ bị bạch tuộc ăn lại và cái kết khiến cư dân mạng phẫn nộ

Ẩm thực 2 tuần trước

[MNewsvn.com] Nhiều người cho rằng cô gái chỉ đang cố tình dùng bạch tuộc để gây sự chú ý, hình ảnh cô đau đớn khi bị bạch tuộc bám chặt khiến cư dân mạng bức xúc.

Đã có người "dám" thử phở 920k và đây là nhận xét sau khi ăn bát phở "chọc trời"

Ẩm thực 3 tuần trước

[MNewsvn.com] Không phải ăn cũng sẵn sàng bỏ tận 920k ra chỉ để ăn một bát phở. Hãy xem vị thực khách này nói thế nào về bát phở "chọc trời" này nhé!

Theo chân Việt Hương đến quán cơm thiện nguyện cho người nghèo

Ẩm thực 3 tuần trước

[MNewsvn.com] Nghệ sĩ Việt Hương đã có những khoảng lặng khi ghé thăm quán cơm chay từ thiện ở Cần Thơ trong series “Những món ăn vặt Việt Nam”.

Đi nước ngoài về thèm sầu riêng, cô nàng đánh liều mua hẳn 3 trái ven đường, bổ ra mới biết lòng sầu hơn quả

Ẩm thực 3 tuần trước

[MNewsvn.com] Đặt tất cả niềm tin vào bạn chị bán sầu ven đường với lời quảng cáo ''sầu riêng cơm vàng hạt lép ngon lắm'', cô gái đâu ngờ múi cũng lép theo hạt.

Xôn xao tô phở giá 920.000 đồng ở tòa nhà cao nhất Việt Nam

Ẩm thực 3 tuần trước

[MNewsvn.com] Với giá lên tới 920.000 đồng/bát, phở “chọc trời” tại tòa tháp cao nhất Việt Nam vẫn chưa phải bát phở đắt đỏ nhất được bán tại Việt Nam hiện nay.

Đỏ mặt tía tai với món ăn cá dương vật độc nhất vô nhị ở Hàn Quốc

Ẩm thực 1 tháng trước

[MNewsvn.com] Với vẻ bề ngoài đặc biệt, khiến nhiều người liên tưởng tới bộ phận nhạy cảm của nam giới, nhiều du khách đã đỏ mặt khi lần đầu thưởng thức món cá dương vật.